• Học bằng lái xe ô tô 4 bánh

  Học bằng lái xe 4 bánh bao lâu hay học bằng lái xe 4 bánh là như thế nào? đây là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm và nhu cầu học hiện nay rất cao. Thường thì mọi người  sẽ chọn đăng ký một trong 2 khóa học hạng B1 hoặc là hạng B2. Nhưng thực tế, hai loại bằng này chỉ khác nhau về thời hạn sử dụng và bằng B1 không được phép kinh doanh còn bằng B2 thì ngược lại.

  Học lái xe 4 bánh cần học bằng gì? Học lái xe 4 bánh bao nhiêu tiền?

  1. Học lái xe 4 bánh cần học bằng gì?

  • B1 là giấy phép lái xe 4 bánh dến 9 chỗ ngồi luôn tài xế, và xe tải dưới 3500kg không kinh doanh, có thời hạn đến khi nghỉ hưu.
  • Bằng lái xe B2 là một loại giấy phép lái xe dùng cho lái xe không chuyên, điều khiển xe cơ giới du lịch loại dưới 9 chỗ ngồi, có thời hạn 10 năm. Bằng lái xe B2 được nhà nước quy định mở rộng từ bằng lái B1.. Còn bằng lái xe B2 có thời hạn là 10 năm (mười năm). Học viên hoàn toàn có thể học lái xe và thi luôn giấy phép lái xe B2 mà không cần phải thi qua bằng lái xe B1.

  2. Học lái xe 4 bánh bao nhiêu tiền đối với hạng B1 – B2?

  Học phí thực tế khi học lái xe ô tô hay là việc học lái xe ô tô 4 bánh hết bao nhiêu chi phí là một trong những vấn đề được đông đảo học viên tìm hiểu và quan tâm trước khi đăng ký học lái xe ô tô. Nó cũng giống như khi mua hàng vậy, khi mà người mua hàng phải bỏ ra một khoản tiền thì sẽ muốn biết được mình nhận được những gì. Và tương tự việc học lái xe ô tô cũng như vậy.


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :